Điểm nổi bật mang lại cho dự án Ceo Group Phú Quốc điều gì?

Sau sự hiện diện khách sạn cao cấp Ceo Group Phú Quốc  & Sonasea Phú Quốc  ở Việt Nam, thì Tập đoàn IHG vừa ký kết hợp tác cùng M.I.K, Tập đoàn đầu tư & phát triển bất động sản đang tạo nên nhiều cơn sốt trên thị trường BĐS thời gian qua.

Vị trí thuận lợi của Ceo Group Phú Quốc

Khách sạn cao cấp Ceo Group Phú Quốc  tọa lạc ở khu du lịch sinh thái Bãi Dài, thuộc Gành Dầu, nằm trên bờ biển phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc. Chỉ cách vài bước chân là các du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của bãi biển được CNN xếp hạng là “Top 100 bãi biển năm 2013” & thuộc “Top 5 những bãi biển còn ẩn mình” do tạp chí ABC News bình chọn vào năm 2008

Do vị trí thuận lợi về giao thông kết nối đến trung tâm thị trấn Dương Đông & cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, khu Bãi Dài được định hướng quy hoạch trở thành một khu du lịch cao cấp với những sân golf quốc tế, những khách sạn & khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Đây cũng chính là một địa điểm thích hợp cho nhều sự kiện lớn dành cho khách hàng trong & ngoài nước. Với tầm nhìn chiến lược dài hạn của nhà đầu tư & phát triển bất động sản chuyên nghiệp, M.I.K đã đem thương hiệu Ceo Group Phú Quốc  lần đầu đến đảo Phú Quốc khi bắt tay hợp tác cùng với IHG.

Ceo Group Phú Quốc thương hiệu khách sạn cao cấp

Trên thế giới, thì Ceo Group Phú Quốc  là tên tuổi được khẳng định mạnh mẽ trong phân khúc cao cấp hướng đến các khách hàng thương nhân với hệ thống dịch vụ & tiện ích đa dạng. Thương hiệu cao cấp Ceo Group Phú Quốc  cũng đã có mặt tại 66 nước, trong đó có Việt Nam với hơn 400 khách sạn & khu nghỉ dưỡng. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng thương nhân, dự án Ceo Group Phú Quốc  luôn tối ưu & đa dạng hóa những dịch vụ tiện ích nhằm mang đến cho các khách lưu trú điều kiện công tác & làm việc tốt nhất. Khách sạn cao cấp Ceo Group Phú Quốc  Starbay có sức chứa lên tới 300 phòng nghỉ với 6 khu vực là sảnh họp đáp ứng quy mô & mục đích khác nhau. Ngoài ra, 1 trung tâm dịch vụ với các nhân viên phụ trách sự kiện & hội họp sẽ luôn có mặt để hỗ trợ các khách hàng lên kế hoạch cho những hoạt động tại đây

Điều thú vị của khách sạn cao cáp này là có thể kể đến khu vực tiệc cưới với các phong cách tinh tế, lãng mạn dành cho những cặp uyên ương. Cùng với các khu vực làm lễ là phòng tiệc có sức chứa lên tới 240 chỗ hứa hẹn một đêm tiệc rộn rã niềm vui trong  một bầu không gian ấm cúng. Cùng với hàng loạt các dự án biệt thự biển Phú Quốc đang triển khai, đây hứa hẹn là dự án sẽ thu hút nhà đầu tư mạnh mẽ.

Diện tích đẳng cấp tại Sonasea Phú Quốc

Theo như dự án, Cảng hành khách Quốc tế Phú Quốc được xây dựng trên tổng diện tích 180 ha, trong đó 162 ha diện tích mặt biển xây dựng nhiều hạng mục bến tàu, cầu dẫn dài khoảng 140 m kết nối với đại lộ Võ Văn Kiệt và tuyến đường Trần Phú thuộc địa bàn của khu phố 3 và khu phố 6, thị trấn Dương Đông, thuộc huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Diện tích trên bờ quy hoạch là 2,8 ha xây dựng nhà ga hành khách và các hạng mục, công trình thiết yếu, cùng các công trình phụ trợ khác.

Tổng mức vốn đầu tư của dự án là hơn 1.644 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn ngân sách địa phương đạt hơn 647 tỷ đồng, phân bổ trong vòng 3 năm (2015-2017), còn lại nguồn vốn hỗ trợ của trung ương, nguồn vốn đầu tư từ nguồn quỹ đất và các nguồn vốn đầu tư hợp pháp khác.

Thúc đẩy mạnh mẽ cho phát triển du lịch tại Sonasea Phú Quốc

Dự án khu đất Cảng hành khách Quốc tế Phú Quốc được triển khai xây dựng từ nay cho đến năm 2017, khi hoàn thành sẽ có thể tiếp nhận các loại tàu biển du lịch quốc tế với số lượng từ 5.000-6.000 khách và tàu hàng có tải trọng 15.000 tấn; cho đến năm 2020, cảng này sẽ tiếp nhận 105.000-190.000 lượt khách mỗi năm và năm 2030 từ 350.000-550.000 lượt du khách/năm.

Cảng hành khách Quốc tế Phú Quốc là 1 trong những công trình cơ sở hạ tầng vô cùng trọng yếu, khi sẽ mở ra cơ hội giao thương với nhiều nước trong khu vực và trên thế giới, góp phần vào việc định hình chiến lược phát triển kinh tế & xã hội tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch Phú Quốc , dịch vụ cho hòn đảo ngọc Phú Quốc và cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long .

Với bến cảng hành khách Quốc Tế Phú Quốc , hòn đảo Ngọc từng bước trở thành điểm đến được nhiều du khách yêu thích đồng thời sẽ thúc đẩy nhiều phân khúc thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng và biệt thự biển Phú Quốc .

Tắt[X]