Đẳng cấp thiết kế 5 sao tại BRG Coastal City Hải Phòng

BRG Coastal City Hải Phòng  là chung cư villa nghỉ ngơi đầu tiên của chủ thầu BDS hàng đầu VN BRG. Đây là chung cư quy tụ các thành phần ưu việt, khẳng định sẽ tạo nên làn sóng trên Phân khúc bất động sản trong khoảng thời kì dài.Dự án biệt thự gần BRG Coastal City được đầu cơ một hệ thống tiện ích rất vượt trội, tinh tế dự định gồm phong phú hạng mục ưu việt và đặc sắc như sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường công viên xanh, khu vui chơi giải trí… hứa hẹn sẽ mang lại

Là 1 quần thể chung cư tinh tế với tiện ích phong phú, BRG Coastal City được xây dựng trung tâm thương mại sầm uất, thỏa mãn những mong muốn shopping cho các tín đồ sắm tìm sở hữu một loạt những nhãn hàng nổi tiếng ở tại và ngoài nước.Đặc biệt, khi đến với BRG Coastal City Hải Phòng, cư dân sẽ được thưởng thức các món ăn ngon, đặc sản vùng miền hấp dẫn nhất từ chuỗi những nhà hàng, quán ăn ở đây. Các tinh hoa ẩm thực với sự phong phú các nền văn hóa khác nhau thỏa mãn niềm say mê của quý khách hàng.

BRG Coastal City Hải Phòng sở hữu công viên nước quy mô bậc nhất ở Hải Phòng

BRG Coastal City là dự án trước tiên trong Hải Phòng sở hữu quần thể rộng đến 300 ha bao gồm: sân golf, đồi vọng cảnh, hồ không gian, bãi đỗ trực thăng, câu lạc bộ golf, đua thuyền, sân thể thao ngoài trời, đường dạo mát nội thành..

Một hệ thống thủy cung với diện tích cực đông đảo được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại sẽ là nơi giải trí hiện đại dành cho quý khách hàng. Các trò chơi dưới nước ưu đãi nhất bây giờhưởng sẽ được đơn vị đầu tư – công ty bậc nhất trong cung cấp dịch vụ giải trí và nghỉ ngơi tích hợp vào ở quần thể chung cư.

Bên cạnh khu vui chơi giải trí dưới nước tinh tế là sân golf hiện đại. Có lẽ bởi sở hữu một quần thể tiện ích ưu đãi và đặc sắc như vậy mà villa BRG Coastal City liên tiếp đạt được các kỉ lục ấn tượng như: khu nghỉ ngơi trước nhất có bãi đỗ trực thăng, khu nghỉ dưỡng có sân golf lọt top 10 những sân golf đặc biệt nhất của Việt Nam…

Tắt[X]