Công trình Mon Bay Hạ Long : bước đột phá mới của thương hiệu Địa Ốc Hải Đăng

Dự án Mon Bay Hạ Long là một dự án mang thương hiệu Địa Ốc Hải Đăng làm nên nhiều kì tích của CĐT, đây không chỉ là vị trí hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài khi đến Vịnh Hạ Long du lịch, mà còn đó là loại hình đầu cơ hợp thời và mang đến doanh thu cao, vững bền cho những quý khách hàng nhạy bén cuối 2016.

Dự án Mon Bay Hạ Long đó là sản phẩm BĐS cao cấp

công trình Mon Bay Hạ Long đó là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng thứ nhất của đơn vị Địa Ốc Hải Đăng mang thương hiệu đẳng cấp được đặt tại miền Bắc. Ngay từ vị trí “đầu tiên” này, Địa Ốc Hải Đăng đã cho thấy sức mạnh của mình khi cho được tọa lạc ngay tại một vịnh đảo xinh đẹp top 1 cả Vịnh Hạ Long. Với vị trí này, công trình Mon Bay Hạ Long đã thu hút được không hề ít sự để ý, chú ý của giới truyền thông và những khách hàng, sự háo hức, quan tâm của khách hàng. Đặc biệt hơn, đây cũng đó là dự án duy bậc nhất được tọa lạc trên một hòn đảo xinh đẹp của Vịnh Hạ Long.


Một góc không gian khu nghỉ dưỡng 5 sao công trình Mon Bay Hạ Long – Hình ảnh minh họa – Không chủ đạo thức từ tập đoàn
các loại sản phẩm nghỉ dưỡng của dự án Mon Bay Hạ Long ko có đa dạng, chỉ có tòa khách sạn với những căn hộ khách sạn đẳng cấp và sang trọng. Dù vậy, chất lượng cũng như tiện nghi ở dự án luôn khiến giới đầu tư hài lòng tuyệt đối và không thể nào thốt lên lời chê bai. Các căn hộ khách sạn có tầm nhìn thẳng trực tiếp ra biển Hạ Long xinh đẹp, đây là một vượt bâc hiếm của những khu resort Ngày nay, ngay cả những khu resort cao cấp cũng vô cùng ít dự án có thể làm được điều này.

 

Nghỉ dưỡng tại khách sạn căn hộ Mon Bay Hạ Long, quý khách hàng sẽ được chìm đắm trong một cảnh quan với tiếng biển rì rào, ngắm nhìn khung cảnh tráng lệ, hùng vĩ vào mỗi sớm mai hay vào lúc hoàng hôn, cảm xúc trực diện một cảnh quan biển mênh mang, xanh biếc với các khung cảnh kì vĩ mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi này.

Bên cạnh đó căn hộ khách sạn công trình Mon Bay Hạ Long còn có một hệ thống thống tính năng và nội thất trong nhà hết sức đầy đủ kết hợp cùng tiện ích nội khu dự án, đem đến một cảnh quan ngỉ dưỡng vip, trọn vẹn đúng vip 5 sao đẳng cấp mà thương hiệu Vinpearl vẫn luôn đem lại và đi kèm chất lượng dịch vụ xứng tầm.

Mon Bay Hạ Long đó là công trình có 102

Cảnh quan xanh biếc, tĩnh lặng, đẹp đến mê lòng người tại công trình – Hình ảnh minh họa – Không chủ yếu thức từ chủ đầu tư điểm khác biệt và cũng đó là điểm nhấn của dự án Mon Bay Hạ Long chính là những bãi tắm thiên nhiên và Bể bơi trong nhà. Những bơi tắm tự nhiên không bị sự tác động quá đa dạng của con người, dải cát vàng óng, cùng với màu nước biển xanh hiền hòa, tạo thành sức hút hấp dẫn cho quý khách hàng. Các hồ bơi trong căn hộ cũng được trang bị và thiết kế hiện đại, nổi bật không kém với hệ thống đèn chiếu sáng luôn được chắc chắn, những lớp kính được lắp đặt để ngăn cách và tạo một môi trương riêng tư, nhưng vẫn có sự kết hợp, có thể nhìn ra được cảnh quan cảnh vật và hướng ra với cảnh quan biển, tạo cảm giác khác lạ.

đầu cơ dự án Mon Bay Hạ Long chính là quý khách đã chiếm hữu cho mình một loại hình đầu tư vững bền và an toàn top 1 Ngày nay, nhưng vẫn thu lại lợi nhuận cao và có trị giá quá lớn. Chuyên biệt với những đặc cách và khuyến mãi khi nhà đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn ở công trình

Tắt[X]