Condotel Vũng Tàu Mermaid Seaside nhận được nhiều sự kỳ vọng

Theo đánh giá của Savills Việt Nam, năm 2017, BĐS nghỉ dưỡng vẫn là phân khúc nhận được nhiều sự kỳ vọng của nhà đầu tư, nhất là trong bối cảnh lượng du khách ngày càng tăng, cùng sự quan tâm đầu tư mạnh mẽ của các cấp. Lũy kế đến cuối năm 2017, số căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng được hoàn thiện và đưa ra thị trường là hơn 5.000 căn và sau 3 năm nữa, con số được dự đoán sẽ tăng gấp hơn 4 lần. Trong giai đoạn 2017 – 2019, trung bình mỗi năm sẽ có khoảng 27.000 – 29.000 căn được mở bán. Trong đó, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc được dự báo vẫn sẽ tiếp tục là 3 điểm trọng yếu của thị trường, một dự án đang nổi lên tại phía Nam là Condotel Vũng Tàu Mermaid Seaside.

Condotel Vũng Tàu Mermaid Seaside dự án mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Bên cạnh những khu vực nói trên, cho đến thời điểm hiện nay, BĐS Việt Nam đang ghi nhận sự dịch chuyển về mặt địa lý trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Trong quý I/2017, thị trường đã chứng kiến sự chuyển động khá rầm rộ tại Phan Thiết, Quy Nhơn, Phú Yên, Quảng Nam, Sapa, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc… và sắp tới sẽ là Bà Rịa -Vũng Tàu với Condotel Mermaid Seaside. Các chuyên gia nhận định BĐS nghỉ dưỡng Bà Rịa-Vũng Tàu đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi hạ tầng giao thông khu vực này đã được hoàn thiện đồng bộ, giúp kết nối liên vùng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đặc biệt, với tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Vũng Tàu chỉ còn 1 tiếng rưỡi.

>>xem chi tiết tại: http://condotelsvungtau.com/

Dẫn chứng cho sự chuyển dịch của BĐS nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu với khối khách sạn, căn hộ từ 3 – 5 sao có công suất trung bình đạt khoảng 70 – 80%. Đặc biệt vào thời điểm cuối tuần hoặc lễ tết, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn đều hoạt động tối đa công suất nhưng vẫn không tương ứng với số lượng khách lưu trú ngắn hạn.

Mermaid Seaside – giải cơn khát Condotel Vũng Tàu. Sở hữu ngôi nhà thứ 2 cạnh bãi biển đang là xu hướng. Đại diện Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Sơn Thuận, chủ đầu tư khách sạn – căn hộ nghỉ dưỡng Mermaid Seaside cho biết đặt trong bối cảnh so sánh với khả năng lấp đầy, doanh nghiệp này kỳ vọng Condotel Mermaid Seaside sẽ đáp ứng được phần nào sự tăng trưởng của BĐS nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu trong tương lai gần.

Tổng quan dự án Condotel Mermaid Seaside

Loại hình Condotel là một xu hướng đầu tư đầy triển vọng, đã được khai thác tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng và gần đây nhất Vũng Tàu đang là thị trường “nóng” phát triển mô hình Condotel khi đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây được mở rộng.

  • -Tên dự án: Condotel Mermaid Seaside.
  • -Địa chỉ: 164 Đường Trần Phú, phường 5, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • -Chủ đầu tư: Công Ty CP ĐT XD Phú Sơn Thuận.
  • -Tổng diện tích đất: 1.635,4 m2.
  • -Số tầng xây dựng: 18 tầng.
  • -Mật độ xây dựng: 51,4%.
  • -Số lượng Condotel: 140 căn.
  • -Diện tích Condotel: từ 30-80m2.

Tháng 7 tới, Công ty CP ĐT XD Phú Sơn Thuận sẽ chính thức ra mắt dự án khách sạn – căn hộ nghỉ dưỡng Mermaid Seaside tọa lạc tại đường Trần Phú – TP. Vũng Tàu, tiên phong khai thác thị trường mới, giàu tiềm năng này. Condotel Vũng Tàu Mermaid Seaside thay cho lời chào từ đại dương gửi đến những du khách yêu sự khoáng đạt, bao dung và vĩ đại của biển cả. Condotel Mermaid Seaside cũng thay cho lời chào từ thiên nhiên gửi đến những ai yêu thích sự riêng tư, muốn giải phóng cái tôi khỏi cuộc sống thường nhật để trở về với bản ngã đích thực.

Tắt[X]