Condotel Movenpick Đà Nẵng – dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng mong chờ nhất năm 2017

Sống tại Condotel Movenpick Đà Nẵng, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo. Với vị trí kim cương tại thành phố biển lại được tích hợp những tiện ích 5*, Movenpick Đà Nẵng xứng đáng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được chờ mong nhất trong năm 2017 tại thành phố biển.

Cuộc sống xanh an lành tại Condotel Movenpick Đà Nẵng

Trong thời đại gây dựng hiện nay, cuộc sống con người vô cùng bon chen và ô nhiễm, ai cũng muốn một cuộc sống mát mẻ, cảnh quan thoáng mát và tính năng. Vì thế, ở dự án Risemount Apartment Đà Nẵng sẽ đáp ứng cho quý khách hàng một cuộc sống tiện nghi và thoáng đãng với mặt bằng tổng thể và kiến trúc vô cùng tiên tiến. Bảo đảm dự án sẽ thuyết phục được toàn bộ mọi giới đầu tư bởi sự xuất sắc của nơi đây.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Ngày nay, không ít người thành đạt lựa chọn những căn hộ vùng ven, được thiết kế kiểu sân vườn để làm nơi an cư hơn là chen chúc ở vùng lân cận trung tâm thành phố nhộn nhịp nhưng tù túng, bởi lẽ, không gian xanh tác động quá to đến cuộc sống, sức khỏe và tinh thần của con người.

Phong thủy thịnh vượng tại Condotel Movenpick Đà Nẵng

Không chỉ làm nâng cao tính thẩm mỹ, đa màu sắc, đa hình khối cho cảnh quan, cây xanh còn là máy lọc không khí thiên nhiên, giúp không gian sống luôn mát mẻ, thoáng đãng. Không các thế, theo phong thủy phương Đông, yếu tố thiên nhiên này còn giúp gia chủ giữ khí vận, hội tụ luồng sinh khí của đất trời, đem lại tài vượng dồi dào.

Xét về sức khỏe, cây xanh, mặt nước cũng làm nâng cao thêm Số lượng oxi và những điện tích dương có ích cho con người, kích thích sóng não làm việc hiệu quả. Chủ yếu những yếu tố cực kỳ có lợi này mà những nhà đầu tư luôn dành quỹ đất không hề nhỏ để trở thành hệ sinh thái thiên nhiên trong các khu nhà cao cấp.

Risemount Apartment Đà Nẵng là khu biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, do công ty Cổ phần tập đoàn Xây dựng và Phát triển nhà Vicoland đầu tư, với mức đầu tư 100 triệu USD, tọa lạc trên khu đất rộng 12.8 hecta sát biển, tại vị trí đắc địa nhất của dải biển Đ. Bạch Đằng, quận Thuận Phước, thành phố Đà Nẵng.

Tổng số nhà gắn kết với cảnh quan xanh như khoảng sân vườn ở nhà đó là 76/517 căn, chiếm 15% tổng số căn hộ của dự án. Trong khu nội đô, hệ thống cây xanh được sắp sửa xếp khá bài bản, tính toán chặt chẽ để tạo ra sự hài hòa mỹ quan và tiện ích cho người dân.

Các dự án như cây cổ thụ, cây che bóng mát được trồng xen kẽ với hàng hoa tiểu cảnh. Hiện tại, Risemount Apartment Đà Nẵng có tỉ lệ sân vườn lớn hàng đầu trong các dự án nhà ở đẳng cấp tại ĐÀ NẴNG. Không chỉ chú trọng hình thành cây xanh, khu nhà này còn có được đa dạng hồ bơi tràn bờ cao cấp rộng 420m2. Các yếu tố này kết hợp hài hòa tạo thành môi trường sống lành mạnh, thoáng mát cho khu nội đô.

Tắt[X]