Condotel Dragon Fairy Nha Trang thiên đàng nghỉ dưỡng cho mọi gia đình

Condotel Dragon Fairy Nha Trang tổ hơp chuỗi dịch vụ khách sạn ,chung cư cao cấp hiện đại, khu thương mại chiếm hữu vị trí vàng độc tôn độc đắc có một không hai do doanh nghiệp TNHH Cao Ốc 89 làm chủ đầu tư cùng với lối xây dựng tinh tế trẻ trung sang trọng đẳng cấp hiện đai quý phái nhưng vẫn thân mật và gần gũi với môi trưởng thiên nhiên hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trong và ngoài nước một nơi ở lí tưởng để thụ hưởng những giây phút thoải mái tuyệt vời nhất bên những người thân yêu của mình để cảm nhận sâu sắc giá trị đích thực của cuộc sống.

Mặt bằng thiết kế tại Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Đầu tư Condotel Dragon Fairy Nha Trang được làm luôn bởi công ty lớn TNHH bản vẽ xây dựng H&A đầy khét tiếng vào nghành nghề dịch vụ cũng như thi công bởi Tổng doanh nghiệp quy hoạch CC1 uy tín. Condotel Dragon Fairy Nha Trang đã được xây dựng trên mô hình elip rất dị, bo tròn những góc cạnh nhằm 100%, quy hoạch dịch vụ với tầm nhìn sách lược và lâu dài cùng rất view bao quát 360 độ là bãi biển xinh đẹp, hữu tình, nắm bắt toàn bộ TP.HCM Nha Trang từ không ít góc độ không giống nhau.

Mặt bằng thiết kế tại Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Theo quy hướng từ chủ đầu tư đầu tư, mặt bằng tầng nổi bật của Condotel Dragon Fairy Nha Trang được bố trí hài hòa và hợp lý, với khoảng 20 – 22 căn hộ/mặt sàn, tiết kiệm tối đa diện tích giành cho những khe thoáng để hành lang Một trong những sản phẩm trực tiếp tràn ngập năng lượng cũng như gió biển. từng căn hộ bao gồm 1 – 2 phòng ngủ, diện tích hoạt bát.

Đầu tư gồm có tòa tháp cùng rất 30 tầng nổi cũng như 2 tầng hầm vào đó:

  • Tầng 1 – 4: trung tâm thương mại, Bể tập bơi 4 đợt, Shopping center, khu vui chơi và các lợi ích 5 sao khác
  • Tầng 5 – 13: hotel đi theo tiêu chuẩn 4 sao+
  • Tầng 14 – 29: dịch vụ (sở hữu dài lâu phù hợp, được đăng kí hộ khẩu thường trú)
  • Tầng 30: Penthouse

Đầu tư vào căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang sẽ là sản phẩm tuyệt hảo từ các nhà thiết kế rất chi là chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc, căn hộ tại dự án sẽ đc lấp đầy không khí và hương vị của biển, trời , gió với tổng số sản phẩm tiêu dùng lên đến:

  • diện tích S sản phẩm Dragon Fariry: từ 51,3 – 76,8m2.
  • dự án tổng cộng tất cả 18 căn bên trên 1 bên sàn.
  • con số căn 1 khu vực ngủ bao gồm 13 căn/sàn: diện tích S 51,3 mét vuông ( A9 ); 57 m2 (A10); 58,4 mét vuông ( A2, B2, B9 ); 62 mét vuông ( B4 ); 65,4 m2 ( A3, B3, A8, B8 ); 68,5 mét vuông ( A4, A7, B7 )
  • số lượng căn 2 khu vực ngủ 5 căn/sàn: diện tích S 64,4 m2 ( B5,B6 ); 66,4 mét vuông ( A5,A6 ); 76,8 m2 (A1, B1, B10)

Bên trong mỗi căn hộ tại dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang đều được thiết kế từ 1-2 nơi ngủ với diện tích từ 55-105m2 phù hợp với phần nhiều nhu cầu lưu trú của khác nước ngoài. quan trọng đặc biệt căn 2 khu vực ngủ diện tích lớn và khoảng view trực diện Vinpearl Land được xem là chọn lựa tươi đẹp mang đến quý khách muốn định cư trên Dragon Fairy.

Thiết kế căn hộ tại Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Dịch vụ quy hoạch từ một đến hai nơi ngủ cùng diện tích linh hoạt từ 55,6 – 105 m2 không chỉ phù hợp với số đông thị hiếu lưu trú của khác nước ngoài mà còn mang đến không khí rất chi là thoải mái cho dân sinh Dragon Fairy tương lai.

Condotel Dragon Fairy Nha Trang ứng dụng kim chỉ nan xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xây dựng xanh EDGE, hệ thống logia kết phù hợp với cửa ngõ kính rộng mở vừa tạo cho dịch vụ Dragon Fairy Trần Phú không gian tối đa rất có thể thu trọn vẻ đẹp của vịnh biển Nha Trang trong vòng mắt, đón ánh sáng cũng như gió mát từ biển cả, vừa bảo đảm an toàn tầm đệm ngăn tia nắng gắt cũng như làm mát vào dịch vụ, tiết kiệm ngân sách năng lượng và làm mát vào đợt nóng.

Những khu vực cộng đồng của tòa nhà tại dự án  Condotel Dragon Fairy Nha Trang cũng được sắp đặt mảng hoa cỏ, căn vườn cây đứng, cỏ xanh, mặt nước cũng như những loài hoa khoe sắc, khiến cho cư dân và khác nước ngoài cảm giác thư giãn, thoải mái, giao hoàn cùng tự nhiên. căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang sẽ thực sự khai thác cao nhất những ĐK tự nhiên và thoải mái sẵn có của chỗ đứng

Với lối thiết kế trẻ trung, phóng khoáng mang đậm style phong cách thiết kế âu lục , Condotel Dragon Fairy Nha Trang không chỉ mang sắc đẹp quý phái mà còn hài hòa với môi trường tự nhiên , mang đến một không gian nghỉ dưỡng tươi đẹp cho bạn và gia đình nhằm thụ hưởng một cuộc sống tận hưởng đúng nghĩa để trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống hiện đại sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan cho cuộc sống.

Tắt[X]