Chung cư Thanh Xuân Complex dự án tiện nghi thời thượng

Gọi là “tâm điểm” bởi dự án chung cư Thanh Xuân Complex nằm tại ở Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội, nơi được coi như địa thế sinh tài với cơ sở hạ tầng quy hoạch, có nhiều trụ sở, cơ quan làm việc của người nước ngoài, cộng đồng trí thức dân cư với mức thu nhập bình quân/người cao.

Một căn hộ tiện nghi, thời thượng tọa lạc trong một khuôn viên xanh, vừa liên kết với môi trường chung với đủ những tiện ích đồng bộ đến săn sóc cơ thể, mua bán, trường trung học phổ thông mà vẫn đảm bảo tính tiện nghi… là điều mà rất nhiều người dân thủ đô đang tìm kiếm.

NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Thực tế, so với chừng 5 – 7 năm trước xu hướng này đã thay đổi, trước kia khách hàng nhà chỉ đơn thuần là mua một nơi để an cư, thì nay khách đã đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe và mới hơn tới giá trị sống và không gian. Một chung cư “hot” phải thỏa mãn và trả lời được các câu hỏi sau: lưu thông có thuận lợi không? Địa điểm KĐT có gần khu vực khách hàng vận hành không? Con cái họ sẽ chơi ở đâu? Cộng đồng dân cư ra sao? Học ở đâu?

Và trước yêu cầu và yêu cầu của khách hàng nhà ngày càng cao, không phải tập đoàn nào cũng đầy đủ kiên nhẫn, năng lực để tiến hành. Do đó, những khu dự án xây dựng quy hoạch theo xu thế sống trong lành- xanh mát, chú trọng vào hệ sinh thái sống và chất lượng vẫn được xem là “hàng hiếm” trên thị trường.

Bên cạnh đó, chung cư Thanh Xuân Complex còn khác biệt và đỉnh cao đối chiếu với những khu dự án cận kề bởi thiết kế quan cảnh độc đáo. Toàn bộ chung cư và lối vào được bao quanh bởi các hàng cọ xanh mướt được thiết kế sự kết hợp giống như một lớp tường bảo vệ bằng cây cối, tách biệt với bụi bẩn, ô nhiễm, ồn ào bên ngoài chung cư. Hơn thế nữa, cây cọ cũng là điểm nhấn được trồng ở những khuôn viên, lối đi chung, giáp đài phun nước… giúp bằng nhau và điều hoà không khí. Bởi cọ là loại cây giúp tán nhiệt tốt, giúp hạn hẹp tiếng ồn, làm trong sạch không khí, tạo cảnh quan đẹp mắt.

cảnh quan Dự án Căn hộ 30 Trần Hữu Dực Từ Liêm

Căn hộ tại dự án chung cư Thanh Xuân Complex

Các căn hộ có DT tràn ngập chỉ từ 45-134 m2, có từ 2 về 3 phòng ngủ, được TK hợp lý, tận dụng mặt thoáng tiếp xúc với không gian ở ngoài và mặt thoáng của căn hộ với được ưu tiên đẩy dài ra, để lấy ánh sáng trực tiếp chỉ khoảng bên ngoài. Theo đó, phòng khách sẽ có ban công để lấy ánh sáng, PN cũng được đầy sát ra mặt thoáng và có cửa sổ riêng đón sáng. Với thiết kế này, căn hộ sẽ được đầy đặn ánh sáng thiên nhiên từ ngoại khu, giúp tiết kiệm tối đa điện năng, thậm chí không đòi hỏi bật điện vào ban ngày.

Lựa chọn dự án chung cư Thanh Xuân Complex, quý khách ko chỉ đơn thuần là lựa chọn một nơi an cư thường thì mà ở đó giá tiền trị sống và sức khoẻ luôn được đặt lên bậc nhất. điểm độc đáo, ngay cả trong từng TK của căn hộ Thanh Xuân Complex cũng đặt tiêu chuẩn nhằm đẳng cấp sống được tăng trưởng và cải thiện cơ thể của cư dân lên hàng đầu. Thiết kế rộng, thoáng sẽ giúp căn hộ đón không khí và ánh nắng tự nhiên, từ đó hạn chế ẩm mốc, ngăn vi khuẩn sẵn có trong ko khí giúp cải thiện sức khỏe của người dân.

Tắt[X]