Chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm thân thiện với môi trường

Chan hòa với môi trường nhưng vẫn giữ được nét hiện đại là các gì mà công ty Stellar Garden hướng trở về. Với số vốn đầu tư lớn, phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn Singapore, Stellar Garden sẽ mang đến cho khách hàng và GĐ môi trường sống chuẩn Singapore với chất lượng cuộc sống tốt hàng đầu. Là dự án mang phong cách TK của Singapore song tại Stellar Garden Lê Văn Thiêm vẫn mang đậm dấu ấn TK Việt.

>>xem chi tiết tại: http://stellargardenlevanthiem.com/

Khi những dự án bđs tại Hà Nội đang chạy theo phong cách TK Hàn Quốc hoặc châu u mà làm mất dần đi những nét đẹp trong phong cách thiết kế Việt. Nhưng Stellar Garden đi ngược lại điều đó. Dù được TK theo phong cách kiến trúc Singapore, Stellar Garden vẫn giữ được những nét đặc trưng TK Việt và dần trở nên công trình biểu tượng cho sự giao thoa văn hóa Việt – Singapore.

DẤU ẤN PHONG CÁCH SINGAPORE TẠI CHUNG CƯ STELLAR GARDEN

Trong bối cảnh không gian ngày càng ô nhiễm hiện tại ở HN, tiêu chuẩn cần thiết thứ 1 của một tòa nhà đáng sống là yếu tố “sạch”. Tòa nhà đôi Stellar Garden mang tới cho cư dân nguồn nước sạch được lọc theo đạt chuẩn châu Mỹ, có thể uống đc ngay tại vòi. Hệ thống lọc không khí bố trí trong từng căn hộ để người dân tận hưởng bầu khí quyển trong lành ngay tại nhà như đang đứng giữa thiên nhiên.

Bên trong đa phần những căn hộ đều được thiết kế theo phong cách Singapore tân tiến, đồng đều với tự nhiên, không gian nội thất thời thượng cao cấp nhưng vẫn giữ được sự thông thoáng với các lô gia; cửa sổ đón gió và ánh sáng thiên nhiên. Điều đó vừa tạo được môi trường nghỉ ngơi cho chủ nhà, vừa có khả năng tận dụng tối đa không gian căn hộ. Khu chung cư Stellar Garden đã tạo được được nét TK mới lạ mà ít khu dự án có thể làm được.

Tiện ích dịch vụ cao cấp đủ trong chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Ko chỉ có sự sang trọng trong từng căn hộ, những cư dân Stellar Garden còn được hưởng thụ dây chuyền tiện ích vượt trội với trung tâm thương mại 5 tầng, hồ bơi rộng hơn 400m2, phòng tập đa năng, spa, trường mẫu giáo,… Tầng hầm đỗ xe an toàn với hệ thống Camera giám sát 24/24 tất cả những góc khuất và HT phòng cháy chữa cháy thời thượng của Nhật, mang đến cho người dân một cuộc sống an toàn đúng nghĩa.

Phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn Singapore được khẳng định rõ ràng trong thiết kế các căn hộ. Các căn hộ tại khu khu đô thị Stellar Garden Lê Văn Thiêm đều được thiết kế khá sáng tạo với hệ sinh thái sống được tuyệt vời hóa. Với những ước chùng không gian thừa được tạo nên trong quá trình chia tách phòng khách và phòng ngủ, những đơn vị thiết kế đã bố trí vào đó những chậu hoa hay bàn trà.

Cộng với, Khu khu dự án Stellar Garden mang nhiều dấu ấn Singapore trong TK môi trường xanh. Dây chuyền cây cối, thác nước vừa đảm bảo hệ sinh thái sống xanh vừa là nơi vui chơi vui chơi cho cư dân. Cảnh quan được TK rất thông minh và tinh tế sẽ đưa ánh sang tự nhiên vào từng căn hộ. Có lẽ ít có khu đô thị nào lại có tỷ lệ quy hoạch xây dựng tương đối thấp như KĐT Stellar Garden. Chuyện này ko chỉ bảo đảm lối TK xanh mà còn là điểm nhấn đặc biệt của dự án.

Tắt[X]