Chung cư D’. Le Roi Soleil – Tiềm năng tăng cao giá trị trong tương lai

Chung cư D’.Le Roi Soleil lấy ý tưởng từ hình tượng của “Vua mặt trời” – Louis XIV (Pháp) được CĐT hình thành theo lối Kiến trúc châu Âu tân cổ điển. Theo Tân Hoàng Minh, đây cũng là dự án cao tầng thứ nhất trên bán đảo Quảng An được cấp phép xây dựng để bán căn hộ có sổ đỏ vĩnh viễn. “Lợi nhuận đều đặn và ổn định từ việc cho thuê sẽ đó là công cụ thu vốn hiệu quả cho những căn hộ đầu tư”, đại diện chủ thầu cho biết.

Căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil đem đến tận hưởng thú vị và độc đáo

Thêm nữa, CĐT còn “mạnh tay” dành tới hơn 4.000m2 tiếp xúc với hai mặt đường Xuân Diệu và Đặng Thai Mai để làm đường dạo và sân vườn. Phía trước công trình đó là hệ thống nhạc nước theo công nghệ châu Âu, không những đem lại trải nghiệm thú vị và điểm sáng, mà còn tạo ra không gian thanh bình tuyệt vời cho cư dân.

Ngoài vị thế đắc địa với 3 mặt kênh Hồ Tây và một mặt hướng sông Hồng, chủ đầu tư còn dành riêng một toà dịch vụ “Vua mặt trời”, mang lại đa dạng tính năng sống 5 sao hoàn thiện và đẳng cấp cho các cư dân. Yếu tố này giúp công trình thu hút lượng k nhỏ giới đầu tư có mong muốn thuê. CĐT cho biết, tòa nhà cất nóc sau 20 tháng thi công. Dự kiến cuối tháng 4 tới nhà mẫu với vẹn toàn nội thất đẳng cấp sẽ ra mắt thị trường.

công trình gồm công trình dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ thế giới và chung cư hạng sang với 498 nhà ở 2 tòa tháp cao 25 tầng; một tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 6 tầng hầm. Chiếm hữu D’. Le Roi Soleil, người dân được thụ hưởng những dịch vụ cao cấp như: trung tâm thương mại rộng 20.000m2, căn hộ trẻ, gym, spa, hồ bơi bốn mùa trong căn hộ. Tất cả các căn hộ thiết kế tinh tế, cao cấp, có ba mặt kênh Hồ Tây, mặt còn lại hướng sông Hồng.

Chung cư D’. Le Roi Soleil chủ thầu hỗ trợ lãi vay đến quá trình nhận bàn giao căn hộ.

“Với thời hạn cho vay lên tới 25 năm, các người dân của D’. Le Roi Soleil có thể chia nhỏ khoản chi trả để yên tâm trải nghiệm cuộc sống chuẩn 5 sao mỗi ngày ở dự án”, chủ thầu cho hay. Đối với các nhà đầu tư muốn tận dụng vốn vay ngân hàng, chủ đầu tư hỗ trợ lãi vay đến giai đoạn nhận bàn giao nhà.Cụ thể, nhà đầu tư có thể vay lên tới 70% giá trị nhà, lãi suất vay khuyến mãi 8% năm đầu tiên; 10,5% trong năm thứ 2 và 3. Từ năm thứ 4 trở đi lãi suất hợp đồng theo kỳ hạn 13 tháng, tối thiểu 3% tùy xếp hạng tín dụng của quý khách hàng. Đơn vị hỗ trợ để ân hạn thời gian trả nợ gốc tới 12 tháng.

Bên cạnh đó, khu nhà cao cấp của Tân Hoàn Minh còn thu hút cư dân tương lai bởi không gian cộng đồng vừa ấm cúng vừa vip. Những điểm nhấn điểm nổi trội này giúp dự án thu hút những người có thu nhập cao và người nước ngoài mạnh tay xuống tiền. Trong dài hạn, với triển vọng tăng giá cao, đầu tư vào căn hộ D’. Le Roi Soleil cũng có tiềm năng tăng cao giá trị trong tương lai.

Sau 20 năm thành lập, hiện tập đoàn Tân Hoàng Minh đó là một trong số tên tuổi lớn trên thị trường địa ốc VN. Các công trình doanh nghiệp đang đầu tư gồm: Vinhome D’. Palais, D’ Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil, D’. El Dorado, D’. Capitale… hầu hết công trình đều có vị trí vàng, thiết kế, quy hoạch đồng bộ, tiến độ thi công và chất lượng bảo toàn.

Tắt[X]