Chủ đầu tư

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư Vingroup
Chủ đầu tư Vingroup

Chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup – Công ty CP, tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập vào năm 1993 tại Ukraina bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, ban đầu công ty trong lĩnh vực thực phẩm và thành công với thương hiệu Mivina. Những năm đầu thế kỷ 21, Technocom luôn xuất hiện trong Top 100 doanh nghiệp lớn nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup quay trở về Việt Nam với ước vọng góp phần xây dựng đất nước.

Với tầm nhìn dài hạn và phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào du lịch và bất động sản, với hai thương hiệu ban đầu là Vincom và Vinpearl. Bằng nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam với hàng loạt tổ hợp Trung tâm thương mại – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Cùng Vincom, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn với chuỗi khu nghỉ dưỡng, khách sạn, công viên giải trí, khu biệt thự biển, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.
Với mong muốn đem đến những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và là một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam.
Với thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược bền vững và năng động, có tiềm lực để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Tắt[X]