Chính sách bán hàng tháng 9

Chính sách bán hàng tháng 9

Tháng 8 vừa qua là một tháng “thành công ngoài mong đợi” của Vinhomes Thăng Long khi lượng giao dịch tăng lên đáng kể. Dù nằm trong tháng ngâu nhưng Vinhomes Thăng Long tung ra chính sách hấp dẫn khiến khách hàng khó lòng bỏ qua cơ hội

Chính sách bán hàng tháng 9 của Vinhomes Thăng Long
Chính sách bán hàng tháng 9 của Vinhomes Thăng Long

Tiếp đà thuận lợi đó, sang tháng 9/2016, Vingroup thông tin đến quý khách chương trình ưu đãi mới nhất

Theo đó, chính sách mới vẫn áp dụng chính sách tháng 8. Chỉ có một điều chỉnh nhỏ là khách hàng mua biệt thự, liền kề và nhận bàn giao thô sẽ được giảm trừ 4 triệu đồng/m2 tính đến hết 15/9. Sau 15/9, mức giảm trừ chỉ còn 3.5 triệu đồng/m2.

Theo dự kiến, giá bán các sản phẩm tại Vinhomes Thăng Long có thể tăng trong thời gian tới. Dự kiến từ tháng 10, chủ đầu tư sẽ giảm các chính sách ưu đãi. Chính vì thế, quý khách có nhu cầu mua biệt thự, liền kề nên đăng ký sớm từ bây giờ để hưởng các quyền lợi và ưu đãi khủng trong tháng 9.

Song song với việc ban hành chính sách bán hàng tháng 9, tập đoàn Vingroup cũng tích cực đẩy nhanh tiến độ thi công. Theo khảo sát mới nhất vào 07/09/2016, có tới 2/3 hạng mục đã xong nóc và trong quá trình xây tường bao, 1/3 hạng mục còn lại đang trong giai đoạn cất nóc.

vinhomes-thang-long-cap-nhat-tien-do-06092016-1 vinhomes-thang-long-cap-nhat-tien-do-06092016-2

Với tiến độ Vinhomes Thăng Long như hiện nay, chỉ vài tháng nữa dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao tới khách hàng.

Tắt[X]