Các chính sách ưu đãi hấp dẫn ở Sun Premier Village Hạ Long

Sun Premier Village Hạ Long mới chủ đạo thức ra mắt trên thị trường một vài tháng trở lại đây. Sức hấp dẫn của công trình đã thu hút phần lớn các quý khách hàng, đến với cơ hội thu lợi nhuận khủng trên miền đất hứa hẹn cho nghỉ dưỡng.

Vì sao nên lựa chọn biệt thự Sun Premier Village Hạ Long

Với chi phí cho những kì nghỉ lễ dưỡng ngày càng được giới đầu tư bỏ ra nhiều hơn. Họ sẳn sàng đi xa hơn để kiếm tìm một cảnh quan cao cấp và thư giãn bậc nhất. Biệt thự Premier Hạ Long được coi là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn sẽ đem đến cho vị khách một tận hưởng tuyệt vời cùng đẳng cấp vượt bậc. Nơi này mở ra một khung cảnh biển thơ ngây thoáng đãng với mặt biển dài kênh ra Vịnh Hạ Long huyền bí. Trải nghiệm những tiện nghi vượt bậc trong một khu nghỉ dưỡng 5 sao ở thành phố biển Hạ Long.

Thông thường các quý khách hàng luôn nắm bắt được sự thiết yếu và tính vượt bậc của một dòng sản phẩm BĐS và không bao giờ họ ngần ngại đầu tư trên các dòng loại hình BĐS nghỉ dưỡng ven biển. Trong khi đó, những nhà Premier Village Hạ Long lại là dòng sản phẩm chứa đựng nhiều tiềm năng có thể phục vụ nhu cầu của khách du lịch và mở rộng hình thành kinh tế cho cả khu vực.

Ảnh minh họa biệt thự Premier Village Hạ Long

Thành phố biển Hạ Long vốn đó là một trong những đầu tàu trong ngành du lịch, hằng năm con số khủng về Số lượng vị khách đến đây trong và ngoài nước đã chứng minh điều này. Đặc biệt, Với chủ trương tăng cường thu hút đầu tư của thành phố Hạ Long đang rất được chú trọng. Sự bắt tay vào đầu cơ của đa số TĐ lớn hứa hẹn làm cho Hạ Long ngày một hùng mạnh và đạt được mục tiêu hàng đầu trong những năm 2020 – 2030.

Theo hướng đi gây dựng của xã hội, con người ngày càng chú trọng đến đời sống khi lựa chọn cho mình những điểm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo. Và dự án biệt thự Premier Village Hạ Long sẽ là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đáp ứng nhu cầu cho đầu cơ và nghỉ dưỡng của con người. Nơi đây hứa sẽ đem đến đa dạng bất ngờ trong tương lai!

Đầu tư Sun Premier Village Hạ Long từ nguồn vốn nhỏ

Chủ đầu tư Sun Group của công trình Premier Village Hạ Long có chương trình hỗ trợ giúp giới đầu tư vay vốn mua biệt thự nghỉ dưỡng. Mức hỗ trợ vay vốn cao bậc nhất đó là 70% giá trị biệt thự. Vì vậy, ban đầu quý khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoảng vốn tương tự với 30% chất lượng biệt thự (con số này sẽ thay đổi tùy vào mức cần vay vốn của khách hàng). Khoản tiền vay vốn sẽ được hoàn trả lại theo hướng dẫn từ ngân hàng và tập đoàn.

Theo chương trình cho thuê, chủ sở hữu biệt thự sẽ nhận được 85% lợi nhuận, không không đáng kể hơn 9% giá trị biệt thự. Và có thể lựa chọn gói thời gian đầu tư 10 hoặc 15 năm. Tùy vào gói đầu tư mà chủ có được biệt thự sẽ có sự khác biệt về những điều khoảng trong chương trình. Nhưng điểm chung là đều nhận được doanh thu tương ứng như nhau, đó là 85% doanh thu không không đáng kể hơn 9% chất lượng biệt thự mỗi năm.

Như vậy, với nguồn vốn nhỏ ban đầu, nhà đầu tư đã có thể tính toán đến đầu cơ vào dự án Premier Village Hạ Long.

Để hiểu chi tiết về các vấn đề vay vốn, tính toán khoảng tiền ban đầu hay mức lợi nhuận ngân hàng, chúng tôi khuyên quý khách nên liên hệ đến môi giới. Với sư điêu luyện và hiểu biết đặc biệt môn, các môi giới sẽ giúp khách hàng đầu cơ hiệu quả và tính toán được khoản vốn ban đầu chủ yếu xác

Tắt[X]