Các chính sách ưu đãi của dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao là tổ hợp chung cư được Kiến trúc với phong cách mới hiện đại, tiện ích, đặc biệt kênh đến những người dân năng động và những khách hàng nước ngoài. Đó là dự án lớn top 1 trong gần Ngày nay. Dự kiến chủ thầu Hàn quốc sẽ bàn giao nhà cho người dân vào năm 2018, các căn hộ tại đây có tiết diện nhiều, thấp điểm là 80m2. Thêm nữa đang có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách mua căn hộ đợt này.

Tin tức cơ bản mà quý khách cần nắm bắt: căn hộ cao 32 tầng tổng 946 nhà . TĐ thi công đến từ nước ngoài , đã xây dựng nhiều dự án.

Bảng giá Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

Bảng giá chung cư ở booyoungvina-molao hiện tại đang trong quá trình cân đối và điều chỉnh.Booyoungvina-molao hiện đang triển khai nhận xét thị trường nhà đất trong gần. Mục tiêu Booyoungvina-molao đưa ra đó là đem lại sản phẩm chất lượng, giá bán phù hợp, phân phối tận gốc cho cư dân có nhu cầu căn hộ tại.

Công trình nằm trong bên cạnh có nhiều dự án to như Mullberry Lane (38 tr/m), hồ Hoàn Kiếm Plaza (29 tr/m). Đây là 2 tổ hợp nhà có quy mô k nhỏ top 1 với hàng ngàn căn hộ đang được chào bán. Quá trình triển khai khởi công từ khá sớm và dự kiến sẽ bàn giao trong năm 2017.

Phân tích tổng quan về giá bán và thị trường

1. Mullberry Lane và hồ Gươm là 2 dự án cao cấp và được có được nhiều tiện ích, khuôn viên cây xanh. Chung cư Booyoungvina-molao nằm ngay sát 2 dự án này, được tận dụng chung tính năng và tương đương tuyệt đối về vị trí.

2. Công trình căn hộ chung cư Booyoungvina-molao triển khai sau và có quy mô không hề nhỏ hơn. Tuy vậy căn hộ chung cư Booyoungvina-molao chung phân khúc với hồ Gươm nên sẽ có giá thấp hơn hồ Hoàn Kiếm plaza một chút.

3. Các đợt mở bán sau giá sẽ cao hơn đợt mở bán trước. Hồ Hoàn Kiếm Plaza hiện đang mở bán các đợt cuối, giá đã sắp sửa vào đỉnh. Booyoung Vina chuẩn bị mở bán đợt 1.

Tổng kết đánh giá về đối thủ trực diện đó là hồ Hoàn Kiếm Plaza.

  •  Mức giá hợp lý và cạnh tranh hơn của hồ Hoàn Kiếm Plaza từ 2 – 3 tr/m. Tức là khoảng 25 – 26 tr/m.
  •  Khác nhau về quy mô và quá trình chào bán
  •  Cùng vị trí, phân đoạn, sử dụng chung tiện ích
Ảnh minh họa Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

Tiến độ thanh toán đơn giản

  • Chi đợt 1 : Khai trương căn hộ đẹp buộc phải nộp 20% HĐMB lúc kí hợp đồng
  • Chi đợt 2 : Khai trương căn hộ đẹp phải nộp 10% HĐMB khi hoàn tất tầng 5
  • Chi đợt 3 : Khai trương căn hộ đẹp buộc phải nộp 10% HĐMB khi hoàn tất tầng 10
  • Chi đợt 4 : Khai trương nhà đẹp phải nộp 15% HĐMB khi hoàn tất tầng 15
  • Chi đợt 5 : Khai trương căn hộ đẹp buộc phải nộp 15% HĐMB khi hoàn thành tầng 20
  • Chi đợt 6 : Khai trương nhà đẹp cần phải nộp 25% HĐMB lúc hoàn thành tầng 30
  • Chi đợt 7 : Khai trương nhà đẹp phải nộp 5% HĐMB khi nhận sổ đỏ

Thông tin về giá bán các căn hộ ở dự án dự án Booyoungvina-molao

Giá bán chung cư booyoungvina-molao sẽ dao động từ 29.5 – 32.9 triệu/ m2

Theo nhận định từ những chuyên biệt gia, giá bán những nhà giai đoạn một thường có giá rất tốt so với thị trường, giá bán dự án Booyoung Vina sẽ từ 2 tỷ xứng đáng với vị trí mà nó tọa lạc.

Công trình Booyoung Vina Mỗ Lao dưới sự thiết kế của các thiết kế sư Hàn Quốc mang một phong cách hoàn toàn khác lạ so với những dự án trong gần, được ví như một ốc đảo xanh tươi giữa lòng phố thị ồn ào. Nơi này được khoác lên mình phong cách tân cổ điển hiện đại, cùng khuôn viên cảnh quan xanh, bảo đảm cho cư dân một cuộc sống viên mãn đích thực

Chính vì thế, chắc chắn dự án dự án booyoungvina-molao sẽ là dự án tiềm năng trong thời gian đến, thu hút được giới đầu tư và nhà đầu tư muốn sở hữu nhà tại nơi đây.

Tắt[X]