Bom tấn Vinhomes Nguyễn Trãi sắp được ra mắt

Dự án căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án nhà ở cao cấp tọa lạc tại khu vực trung tâm của quận Thanh Xuân, khu vực này hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích ngoại khu cũng như kết nối giao thông hoàn hảo. Ngoài ra, dự án còn dự kiến được đầu tư hạ tầng tiện ích dịch vụ nội khu đa dạng. Với những giá trị mà tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ triển khai tại dự án, Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn một một môi trường sống tiện nghi – tiện lợi cho Quý cư dân tương lai.

Lợi thế từ vị trí của Vinhomes Smart City

Tọa lạc tại khu vực trung tâm trên trục đường Nguyễn Trãi, dự án căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu nhiều lợi thế về giao thông cũng như kết nối hạ tầng tiện ích vùng hoàn hảo. Nằm trên mặt đường Nguyễn Trãi, gần kề với nhiều nút giao thông quan trọng của thành phố như: nút giao thông ngã tư sở, nút giao thông Nguyễn Trãi- Khuất Duy Tiến, dự án cũng nằm gần đường vành đai 3, đường trên cao, đường sắt trên cao.

Chính vì những yếu tố thuận lợi về hạ tầng giao thông trong khu vực đồng bộ, hiện đại, việc di chuyển của Quý cư dân tương lai từ những can ho Vinhomes Nguyen Trai vô cùng thuận tiện đến khu vực trung tâm thành phố, khu vực ven đô và các tỉnh thành lân cận.

Tiếp nối thành công rực rỡ từ chuỗi các dự án cao cấp khẳng định đẳng cấp và tên tuổi Vinhomes như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside …, đến với Vinhomes Nguyễn Trãi, Vingroup cũng mong muốn sẽ biến dự án này thành tâm điểm trên thị trường Bất động sản, khẳng định uy tín và tên tuổi của tập đoàn BĐS “lớn nhất Việt Nam”.

Cũng như các dự án trước đây, “siêu dự án” thứ hai của Vingroup trên trục đường Nguyễn Trãi (sau Royal City) được kỳ vọng sẽ đem đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống sang và hưởng tiện ích vàng.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi – tuyệt tác kiến trúc nghệ thuật

Cuộc sống sang tại khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi thể hiện ở lối thiết kế thông minh và đẳng cấp tại dự án. Theo dự kiến, dự án được xây dựng bao gồm  khu căn hộ hiện đại, toà nhà văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại cùng với hệ thống khuôn viên xanh, hồ nước chiếm phần lớn diện tích dự án. Cũng như các dự án nhà ở cao cấp của Vingroup trước đây, dự án sẽ được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng và được kì vọng sẽ là một tác phẩm kiến trúc nghệ thuật hiện đại, độc đáo.

Dự án cũng có kết nối cơ sở hạ tầng, tiện ích vùng khá hoàn hảo khi bao quanh dự án là rất nhiều trung tâm thương mại (Big C, Royal City; Coorpmart; Lotte;…); nhiều điểm vui chơi giải trí (rạp chiếu phim CGV, Lotte; Tini World;…); trường đại học lớn (ĐH Hà Nội, ĐH Quốc Gia …) và nằm gần nhiều trường học uy tín vì vậy việc học tập của con em cư dân dự án vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra, vấn đề sức khỏe của cư dân cũng được đáp ứng kịp thời khi bao quanh dự án cũng có nhiều bệnh viện như: Bệnh viện Bộ Xây dựng, bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội,…

Với liên kết cơ sở hạ tầng tiện ích đa dạng, có thể thấy vị trí đặt đã đem lại cho quý cư dân các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi vô vàn lợi thế góp phần kiến tạo nên cuộc sống tiện lợi tại dự án.

Tắt[X]