Biệt thự BRG Coastal City là kênh đầu tư an toàn hàng đầu thị trường

BRG Coastal City là một trong số ít công trình có được đông đảo các ưu điểm nổi bật mà mọi quý khách đều đang tìm kiếm. KĐT này được kiến tạo nên bởi tâm huyết cùng hướng nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup.Ra mắt từ đầu năm 2017, đến nay, tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp này vẫn đang thu hút của thị trường nhà đất HN, thu hút sự để ý chuyên biệt của đa số quý khách và các nhà đầu tư.

biệt thự BRG Coastal City – các vượt trội của dự án

Được đầu tư bởi chủ thầu vô cùng danh tiếng và tiềm năng Vingroup, lại được đặt tại vị trí tốt giữa lòng thành phố, BRG Coastal City chiếm hữu giao thông tiện dụng. Đây đó là một trong những ấn tượng rất lớn gây dấu ấn mạnh mẽ với khách mua căn hộ. Chuyên biệt là trong bối cảnh quỹ đất đẹp tại thành phố Ngày nay đang ngày càng khan hiếm, sự xuất hiện của BRG Coastal City Hải Phòng đã mang đến cho những khách hàng “mục tiêu” vàng, một cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn, nắm chắc trong tay tài sản có trị giá sinh lời bền vững, nơi đầu tư an toàn bậc nhất thị trường.

Về Kiến trúc, , nhà chung cư BRG Coastal City được kiến tạo từ những nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu quốc tế AEDAS với Kiến trúc tiên tiến, đẳng cấp. Các thiết kế sư đã quá khéo léo lồng ghép vẻ đẹp Tân cổ điển châu Âu vào bên trong cảnh quan Á Đông truyền thống tạo nên các điểm nhấn vừa ấn tượng vừa hài hòa. Nhằm ưu việt tính năng, những nhà ở dự án đều được Kiến trúc theo cảnh quan mở để đón ánh sáng tự nhiên một cách tối đa.

chính sách dự án BRG Coastal City hấp dẫn giới đầu tư

biệt thự liền kề BRG Coastal City không chỉ có sức thu hút chuyên biệt bởi tín nhiệm TĐ, vị trí vàng, thiết kế thông minh mà còn bởi các ưu đãi “sốc” từ tập đoàn đầu tư Vingroup. Theo đó, khách mua căn hộ sẽ được hưởng nhiều lợi ích như: miễn phí dịch vụ 5 năm, được chiết khấu 1% khi mua từ 2 căn trở lên; được hỗ trợ vay vốn tới 65%; được chiết khấu từ 8% đến 9.5% nếu thanh toán sớm; Mua các nhà 3,4 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất giá trị từ 300 triệu đến 500 triệu VND… cùng đông đảo chủ yếu sách khác. Ngoài ra, chủ đầu công trình còn chia tiến độ thanh toán thành nhiều đợt, giúp quý khách và những khách hàng có thể quá dễ dàng xoay sở kinh tế, theo dõi sát sao tiến độ thi công công trình cũng như giá trị công trình, bảo đảm các lợi ích tốt nhất dành cho nhà đầu tư.

Tắt[X]